Top 10 tên sát nhân máu lạnh nhất trong lịch sử điện ảnh

0

Top 10 tên sát nhân máu lạnh nhất lịch sử điện ảnh. Bảng xếp hạng này dựa trên số nạn nhân thiệt mạng (trong phim).


1. Penny Wise

Với “thành tích” 9 lần giết người, Penny Wise – tên hề sát nhân của bộ phim It (1990) đã gây kinh hoàng trong suốt 30 năm tại Derry (một địa điểm hư cấu do nhà văn Stephen King tạo ra). Vũ khí của Penny là những chiếc răng sắc nhọn sẵn sàng kết liễu bất cứ ai hắn muốn.

Top10SatNhan (1)
2. Người đàn ông kẹo
Nhân vật phản diện trong bộ phim kinh dị cùng tên là một người đàn ông sống qua hàng thế kỷ, có khả năng xuyên không và điều khiển ong để thực hiện hành vi giết người, nhờ vậy mà số nạn nhân của hắn nhiều lên. lên đến con số 22. Đặc điểm nhận dạng của Candy Man là áo khoác dài tới gối, quần dài màu bạc và đeo tay giống Captain Hook.

Top10SatNhan (2)
3. Chucky
Một trong những biểu tượng Halloween nổi tiếng nhất mọi thời đại, Chucky – con búp bê với mái tóc đỏ đầy chết chóc đã giết chết 30 người bằng một con dao làm bếp. Vì không sở hữu những nét tâm lý như con người nên Chucky càng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết bởi khả năng tâm linh bí ẩn của mình.

Top10SatNhan (3)
4. Mặt da
Có hai điều khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật kinh dị nguy hiểm nhất, đó là chiếc cưa máy trên tay và sự thèm khát thịt người một cách cuồng loạn. Bộ phim The Texas Chainsaw Massacre năm 2003 là sự tái hiện tội ác của Leatherface với 31 nạn nhân bị giết. Ngay cả khi không có tay, chiếc mặt nạ làm từ da người của anh cũng đủ khiến người ta khiếp sợ.

Top10SatNhan (4)
5. Đầu ghim
Sở hữu khối tài sản kếch xù và khả năng triệu hồi yêu quái, Pinhead dễ dàng giết chết 35 người mà không tốn nhiều công sức vì cả một đội quân quái vật thế chân anh ta để thực hiện hành vi phạm tội. Nếu bạn yêu thích thể loại phim kinh dị siêu nhiên thì Hellraiser sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Top10SatNhan (5)
6. Ghép hình
Vì quá thông minh nên Jigsaw chính là “tác giả” của 40 cái chết kinh hoàng nhờ những cạm bẫy phức tạp. Thông thường, kẻ ác trong phim Cạm bẫy này sẽ cho nạn nhân của hắn cơ hội thứ hai nếu họ vượt qua một trò chơi cân não mà hắn nghĩ ra. Các đặc điểm để nhận dạng Jigsaw là khuôn mặt trắng, môi đỏ như máu, bộ lễ phục trang nhã và chiếc nơ đỏ trên cổ.

Top10SatNhan (6)
7. Freddy Krueger
Freddy, nhân vật phản diện của loạt phim kinh dị A Nightmare on Elm Street, là một kẻ giết người hàng loạt bằng cách đi vào giấc mơ của nạn nhân và giết họ. Điều đó khiến anh trở thành một trong những sát thủ bí ẩn nhất trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, Freddy mất tất cả sức mạnh và dễ dàng bị đánh bại, miễn là bạn chưa chìm vào giấc ngủ chết chóc.

Top10SatNhan (7)
8. Lubin
Không giống như anh chàng thân thiện trong truyện cổ tích, yêu tinh Lubin có khả năng giết tới 45 người bằng một con dao sắc nhọn hoặc bất cứ thứ gì. Anh ta là một yêu tinh độc ác, tham lam, ích kỷ, thường hát những bài hát tục tĩu với nội dung đe dọa. Nếu muốn thoát khỏi Lubin, bạn chỉ cần cho anh ta chạm vào một loại thảo mộc bốn lá.

Top10SatNhan (8)
9. Michael Myers
Kẻ giết người thầm lặng trong loạt phim Halloween đã vượt qua 8 “ứng cử viên” kể trên về mức độ giết người với 111 người. Anh trở thành sát thủ lần đầu tiên khi mới 6 tuổi. Dù từng bị bác sĩ tâm lý nhốt nhưng vào đêm Halloween, Michael đã ra ngoài và phạm hàng loạt tội ác.

Top10SatNhan (9)
10. Jason Voorhees
Với 300 nạn nhân, Jason – nhân vật phản diện trong phim Friday The 13th là kẻ giết người khủng khiếp nhất màn ảnh. Anh ta thậm chí có thể hồi sinh nhờ một dòng điện nên việc đánh bại Jason dường như là điều không thể.

Top10SatNhan (10)

Leave A Reply

Your email address will not be published.