Rao Biển Tìm Kiếm “Sự Hấp Dẫn” Cho True Dectective 2

0

Câu chuyện hài hước này xảy ra trên đường phố New York, được The Hollywood Reporter (THR) ghi lại. Đây là cách các diễn viên hài bày tỏ sự thất vọng với mùa thứ hai của bộ phim truyền hình True Detective.

Phần đầu tiên của loạt phim là một hiện tượng, với sự tham gia của Mathew McConaughey và Woody Harrelson. Phần 1 nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình, và chỉ đứng sau Breaking Bad ở mặt trận giải thưởng.

Tuy nhiên, mùa 2 năm nay với sự góp mặt của Collin Farewell, Rachel McAdam và Vince Vaughn đang bị khán giả la ó về chất lượng dù lượt xem cao ngất ngưởng với trung bình 2,8 triệu người xem mỗi tập. .

Đỉnh điểm của sự bất bình này là những bức hình “Mất tích” được mọi người đăng tải trên đường phố New York. Nó in hai ngôi sao của phần 2, với dòng chữ: “Mất tích: Hấp dẫn. Nếu ai đó có thông tin gì về chuyện quái quỷ gì đang diễn ra trong mùa giải này, hãy gọi: 910-337-2369”.

Thám tử chân chính bị mất hứng thú

“Sức hút” đã mất ở đâu?

Tác phẩm mang lại nhiều nụ cười cho người xem và được lan truyền rộng rãi. Đây là một trò đùa của diễn viên hài Jason Saenz, người đang thực hiện dự án ảnh có tên #SaenzSigns trên Instagram.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của mùa đầu tiên,” Saenz nói với THR. “Tôi muốn phần này thật tốt. Tôi đã vẽ một dấu hiệu để bày tỏ sự thất vọng của mình một cách ngớ ngẩn. Không biết họ đã lan truyền nó nhanh như thế nào. ”

Hiện chưa có bình luận nào từ các thành viên đoàn phim của HBO.

Phần 2 của Thám tử đích thực Chỉ còn hai tập nữa và sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 8 năm 2015. Và cho đến nay bộ phim này vẫn chưa tìm được sự hấp dẫn, rất đáng để mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.