Phim điện ảnh Doraemon – Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi

0

KhenPhim.com – Không cần PR, cái tên Doraemon đã quá quen thuộc với độc giả yêu thích bộ truyện tranh Nhật Bản. Mình cũng là một fan cuồng truyện tranh từ hồi cấp 2, cấp 3, đến nay niềm đam mê đó vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Chính vì vậy khi nghe tin Doraemon có phiên bản điện ảnh mới, không chần chừ suy nghĩ mà mình mua vé ngay và luôn xem phim nhé.

Nội dung

Bạn đã bao giờ nghĩ Trái đất của chúng ta luôn bình yên và tràn ngập màu xanh? Không, điều đó không đúng, hàng trăm nghìn năm trước, một nền văn minh khác đã đạt đến trình độ khoa học kỹ thuật rất cao, cao hơn năm 2017 bây giờ. Trong lúc sử dụng cánh cửa thần kỳ tới Nam Cực để tránh nóng, Nobita và Doraemon tình cờ phát hiện ra một cổ vật có niên đại gần trăm nghìn năm. Không dừng lại ở đó, Nobita đã rủ một nhóm bạn thân quen đến Nam Cực để khám phá bí ẩn đằng sau món cổ vật. Nếu bạn nghĩ phim hoạt hình chẳng ra gì thì bạn đã nhầm, “Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng kỳ lạ với những bảo bối của Doraemon, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm bạn nhỏ nhưng không ít lần khiến khán giả hồi hộp và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi
Nobita và Doraemon vui vẻ trong phim.

Âm thanh, hình ảnh, VFX

Mở đầu phim, “Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” đã cho thấy khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng với tiếng đá ầm ầm khắp phòng, âm thanh chân thực và cao hơn cả phim hoạt hình. hình ảnh khác. Và cứ thế, phim giữ được âm thanh tốt đến cuối phim, thậm chí có phân đoạn hiệu ứng âm thanh còn hay và hay hơn cả đoạn mở đầu. Kèm theo đó là các nhân vật vẫn được tạo hình quen thuộc như khi bạn đọc manga, mặc dù tất nhiên so với những truyện đen trắng cũ thì phim có màu sắc, tất nhiên là sống động hơn, nhưng vẫn chưa. làm mất đi nét riêng của từng nhân vật. Doraemon vẫn chu mỏ đáng yêu, Nobita vụng về, Suneo suốt ngày khoe khoang, Xuka quan tâm đến mọi người, thần Chai-en vẫn được dịp thể hiện giọng hát “thần thánh” của mình. Động vật cũng hoảng sợ. Hôm nay coi lại bản lồng tiếng mà vẫn thấy hài lòng, không bị đơ như các phim lồng tiếng khác, nếu các bạn đã xem phim ngắn Doraemon trên HTV3 chắc hẳn sẽ thấy những giọng lồng tiếng đó rất quen thuộc. .

Đừng nghĩ nữa, nếu bạn đã ngày đêm miệt mài với bộ truyện Doraemon thì chẳng có lý do gì mà bỏ qua bộ phim “Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi”.

p / s: Bài viết sử dụng tên kiểu cũ của nhân vật, vì mình quen với những cái tên đó 😀

Nội dung – 8

Lồng tiếng việt – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, VFX – 8

7.8

HẤP DẪN

Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi (Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi)


Đánh giá của người dùng:
4,43
( 7 phiếu bầu)

Leave A Reply

Your email address will not be published.