Cuộc xâm chiếm ghê rợn trong thế giới Ám Ảnh Kinh Hoàng

0

Sau đoạn teaser gây tò mò, phấn khích được tung ra vào đầu năm nay, siêu phẩm kinh dị The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist tiếp tục gây ám ảnh cho người xem với màn xâm lăng rùng rợn của nỗi sợ hãi từ trailer chính thức.

Giọng nói bất thường trong cuốn băng là nơi mọi chuyện bắt đầu

Giọng nói bất thường trên cuốn băng là nơi mọi chuyện bắt đầu

Tất cả mở ra từ một cuốn băng cũ với giọng già yếu của Bill Wilkins, 72 tuổi, nhưng sẽ không lạ nếu giọng nói đó không phát ra từ miệng một cô bé 11 tuổi. . The Conjuring 2 dẫn dắt người xem đến với Enfield, nước Anh, nơi được mệnh danh là nơi quy tụ của những thế lực siêu nhiên lâu đời và đáng sợ nhất đất nước này.

Đạo diễn James Wan đã khắc họa một thế lực siêu nhiên độc ác có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới

Đạo diễn James Wan đã khắc họa một thế lực siêu nhiên độc ác có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới

Không có những mối đe dọa bất ngờ như phần một, những con quỷ của phần hai “ẩn dật” hơn luôn rình rập ngay phía sau gây kinh hoàng mà không ai có thể biết và ngăn cản. Họ từ từ xé nát lòng can đảm của nhân vật bằng lời nói, lợi dụng vật chủ để ép họ làm điều xấu, và thậm chí cho đến khi họ không xuất hiện trong hình dạng thật của mình, cũng đủ để khán giả chết mê chết mệt. Thủ đoạn từ từ gặm nhấm nỗi sợ hãi của khán giả đã quá quen thuộc trong các phần phim trước của James Wan, nhưng mỗi lần trở lại, mức độ và tốc độ lại tăng dần lên tương ứng với độ kinh dị, rùng rợn. của câu chuyện và chỉ trong vòng 2 phút sau trailer chính thức đã báo trước rằng mùa 2 sẽ đạt đến một cao trào hoàn toàn mới.

Đôi khi

Đôi khi “họ” đang chờ phía sau mà chúng ta cũng không biết và không thể ngăn cản

The Conjuring 2 - Đoạn giới thiệu chính thức (17)

“Chúng” xâm nhập vào vật chủ và thao túng những thứ mà không ai có thể kiểm soát được

Cùng với sự xuất hiện trở lại của “lão quỷ” từ teaser đầu tiên, trailer mới của The Conjuring 2 cũng chào đón nhiều người “không mời mà đến” từ thế giới bên kia. Từ linh hồn khuất nẻo, đu dây trên xích đu lúc nửa đêm, khiến cô út nhà Hodgson lạnh sống lưng, bàn tay to lớn nồng nặc mùi chướng khí tóm lấy cô bất ngờ ở cửa, đến “ác quỷ Nun” với khuôn mặt bí ẩn đầy sát khí bất ngờ xuất hiện trên hành lang và cánh tay tử thần dưới nước sừng sững trong căn hầm bỏ hoang, càng cho thấy sự lớn mạnh về số lượng của binh đoàn quỷ dữ sẽ còn ám ảnh trong phần hai và chưa hẳn dừng lại ở đó….

Và càng đến màn cuối, người xem càng phải sợ hãi khi thế lực siêu nhiên ngày càng lớn mạnh, càng lo lắng và sợ hãi khi Lorraine liên tục được cảnh báo về cái chết sắp xảy ra của Ed nếu tiếp tục đào sâu vào sự thật. đằng sau những ám ảnh kinh hoàng này.

Các

Kẻ “giả quỷ” trở lại, kéo theo đồng bọn …

... bóng ma bay ra ngoài cửa sổ ...

… bóng ma bay ra ngoài cửa sổ …

Liệu số phận của gia đình Hodgson sẽ ra sao? Liệu Ed và Lorraine có thể ngăn chặn cuộc xâm lược điên cuồng ở đỉnh cao của sự sợ hãi trong một sự cố được nghiên cứu nhiều nhất trong lịch sử siêu nhiên? Tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời trong The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/6/2016.

Leave A Reply

Your email address will not be published.